Máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng, thường tỏa ra mùi hôi khó chịu cùng với tình trạng tắc nghẽn nước. Mang lại nhiều sự khó chịu và bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Do đó nếu không xử lý đúng cách sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như tuổi thọ của máy lạnh.

  1. Nguyên nhân gây ra sự tắc nghẽn nước và mùi hôi

Khi máy lạnh hoạt động sẽ xuất hiện sự luân chuyển dòng khí từ bên ngoài vào bên trong. Tạo thành một luồng không khí ẩm bám vào dàn lạnh cùng với bụi bẩn lâu ngày bám kín khiến cho hơi lạnh không thể thoát ra ngoài. Gây ứ đọng hơi nước và hình thành chất nhầy, vi khuẩn… tích tụ ở lưới lọc, máng nước. Dẫn đến tình trạng rỉ nước và mùi hôi… phát sinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

  1. Tác hại của vấn đề trên

Vì thế khi sống hoặc làm việc gần máy điều hòa không khí cũ và ẩm mốc như thế, sẽ mang lại những hậu quả nghiêm trọng. Do làm tăng khả năng nhiễm trùng đường hô hấp. Đặc biệt là tăng nguy cơ nhiễm các bệnh nguy hiểm như bệnh Legionnaires, do vi khuẩn Legionella pneumophila gây ra, tác nhân gây ung thư phổi.

Vien-nen-thong-tac-may-lanh

Ngoài ra, tảo và các tạp chất tích tụ trong máng ngưng cũng gây ra tắc nghẽn đường ống và trào ngược nước từ trong máng ngưng máy lạnh. Dẫn đến tình trạng rò rỉ nước thường gặp ở các tòa nhà, chung cư… gây ra sự bất tiện trong cuộc sống.

  1. Lợi ích của bộ giải pháp viên nén thông tắc máy lạnh

  • Xử lý nhanh chóng các vấn đề mùi hôi, tắc nghẽn ở máy lạnh

Với bộ viên nén máy lạnh Bfresh, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, sẽ khắc phục được hoàn toàn các vấn đề trên. Thông qua công nghệ “INVISO – GUARD “ độc quyền. Có thể xử lý nhanh các tác nhân gây mùi, và những loại nấm mốc, vi khuẩn… hình thành trong đường ngưng máy lạnh. Hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn đường ống và mang lại không gian sinh hoạt tươi mát cho gia đình. Và hơn thế nữa là nâng cao khả năng ức chế và tiêu diệt các nhóm vi khuẩn có hại, đảm bảo sức khỏe gia đình khi sử dụng máy điều hòa.

Vien-nen-thong-tac-may-lanh

  • Không ăn mòn kim loại

Không những thế, với đặc điểm pH trung tính ở từng sản phẩm viên nén, nên sản phẩm sẽ không gây ra tình trạng ăn mòn ở khay chứa nước, sắt, nhôm… góp phần bảo vệ và tăng tuổi thọ cho máy điều hòa. Cũng như chống lại sự hình thành bùn cặn tại khay.

  • Tối ưu thời gian sử dụng

Ngoài ra, sản phẩm còn có thời gian tan chậm tan chậm, nên duy trì lâu dài (khoảng 3 – 6 tháng) theo từng dòng máy lạnh. Qua đó, giúp tiết kiệm cả về chi phí và thời gian trong việc vệ sinh máy lạnh.

  1. Ứng dụng của bộ giải pháp viên nén thông tắc máy lạnh

Cùng với khả năng phân hủy 100% sinh học, nên sản phẩm không gây độc hại cho con người và môi trường. Điều này đã được chứng nhận an toàn bởi cục Bảo vệ môi trường EPA của Mỹ. Nên được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi như: nhà hàng – khách sạn, trường học, bệnh viện… và phù hợp với tất các các loại máy điều hòa đang có trên thị trường theo từng dòng sản phẩm riêng biệt.

Và hiện nay, bộ sản phẩm viên nén BFresh có những dòng sản phẩm riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu khách hàng như:

– Sử dụng cho máy lạnh dân dụng như:

– Sử dụng cho máy lạnh có công suất tầm trung như:

– Sử dụng cho máy lạnh có công suất lớn như: